Thành phố Nha Trang trực thuộc Tỉnh Khánh Hòa. TP Nha Trang có tất cả 27 đơn vị hành chính, trong đó gồm 8 Xã và 19 Phường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thành phố Nha Trang và các địa điểm du lịch nơi đây

1. Thành phố Nha Trang có tất cả bao nhiêu xã, phường?

Bản đồ Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa - Bản đồ Khánh Hòa
Bản đồ TP Nha Trang,

TP Nha Trang có tổng cộng 27 ​đơn vị hành chính cấp xã và phường. Trong đó có  8 xã và 19 phường: Phường Phước Tiến, Phường Vĩnh Hòa, Phường Vĩnh Phước, Phường Vĩnh Hải, Phường Ngọc Hiệp, Phường Xương Huân, Phường Vạn Thắng, Phường Vạn Thạnh, Phường Phương Sài, Phường Vĩnh Nguyên, Phường Phương Sơn, Phường Phước Hải, Phường Phước Long, Phường Phước Tân, Phường Lộc Thọ, Phường Vĩnh Thọ, Phường Tân Lập, Phường Phước Hòa, Phường Vĩnh Trường, Xã Vĩnh Lương, Xã Vĩnh Thạnh, Xã Vĩnh Thái, Xã Vĩnh Phương, Xã Vĩnh Ngọc, Xã Vĩnh Hiệp, Xã Vĩnh Trung, Xã Phước Đồng.

13 địa điểm du lịch nổi bật ở Thành phố Nha Trang

Khu du lịch Vipearl Land Nha Trang 

VinWonders Nha Trang và những thông tin du lịch hữu ích - BestPrice
Vinpearl Land Nha Trang

Khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang là một trong những thiên đường giải trí hàng đầu Việt Nam. Nằm trên đảo Hòn Tre, Nha Trang – Là một trong những vịnh biển có cảnh sắc đẹp bậc nhất hành tinh, Vinpearl Land được coi là thiên đường vui chơi và giải trí với diện tích hơn 200,000m2 đạt tiêu chuẩn quốc tế đã thu hút hàng triệu du khách thuộc trong và ngoài nước tới đây thăm quan và khám phá.

Địa điểm du lịch Tháp bà Ponagar

Di tích tháp Bà Ponagar là một quần thể kiến trúc thuộc vào nền văn hóa Chăm Pa và có quy mô thuộc vào loại lớn nhất còn tồn tại ở miền Trung nước ta. Toàn bộ kiến trúc của Ponagar bao gồm 3 tầng, tính từ dưới lên trên. Khi đến thăm Tháp Bà Ponagar, bên cạnh việc tìm hiểu thêm về lịch sử, kiến trúc cũng như tâm linh, khách du lịch còn có dịp được thưởng thức những điệu nhảy văn hóa Chăm-pa do chính đội múa dân tộc người Chăm biểu diễn.

Địa điểm du lịch tại Nhà Thờ Đá Nha Trang 

NHÀ THỜ NÚI NHA TRANG
Nhà Thờ Đá Nha Trang

Nằm trên một ngọn đồi nhỏ ở cạnh Ngã Sáu, điểm đến Nhà thờ Chánh Tòa là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều lượt du khách. Cấu trúc nhà thờ có mái vòm khá rộng. Tại những ô cửa được khắc họa tiết hình hoa hồng thiết kế theo phong cách kiến trúc của gothic tạo nét đặc trưng nổi bật lên như một dấu son đậm nét giữa lòng thành phố. Vào phía bên trong của nhà thờ sẽ có không gian rộng và thoáng đãng, phân chia thành khu vực cung thánh với khu phía sau của cung thánh trông rất thanh tịnh và trang nghiêm.

 

5/5 - (2 bình chọn)
086 69 68 799
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá