Đào Quang Minh

Đào Quang Minh được biết đến với vai trò là giám đốc của Novaworld Nha Trang. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng năng lực của anh sớm được các chuyên gia công nhận. Tại Nha Trang, nhắc đến dự án có sức hút lớn với các nhà đầu tư thì hẳn không thể bỏ qua Novaworld, hệ sinh thái mà anh đang giữ vị trí là CEO. Vậy Đào Quang Minh là ai? Tiểu sự, sự nghiệp của anh có gì nổi bật?

Thông tin cơ bản về CEO Đào Quang Minh

Đào Quang Minh là một trong những CEO trẻ của Novaland. Anh phụ trách dự án Novaworld tại Nha Trang là Diamond Bay. Đây là dự án mới nhất của tập đoàn, dự kiến mở bán lần đầu vào tháng 8 tới đây. Hiện tại, nam CEO đang sinh sống tại Phước Đồng, Nha Trang để thuận tiện cho việc quản lý, điều hành dự án.

Thông tin cơ bản về CEO Đào Quang Minh

Thông tin cơ bản về CEO Đào Quang Minh

Novaland vốn nổi tiếng khi sở hữu những nữ tướng tài giỏi trong ngành bất động sản. Nhưng thực tế, tập đoàn cũng không thiếu những nam nhân tài giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Đào Minh Quang chính là một gương mặt tiêu biểu như thế. Anh đã có nhiều năm hoạt động trong ngành bất động sản, thành công kết nối khách hàng đến nhiều dự án tiềm năng.

Đào Quang Minh hoạt động khá nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, anh chàng không chia sẻ quá nhiều về cuộc sống riêng tư. Thay vào đó, Đào Quang Minh thường chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và xem đây là công cụ để kết nối với khách hàng. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về CEO Đào Quang Minh, bạn có thể truy cập lên các nền tảng:

Năng lực lãnh đạo đáng nể của vị CEO Novaworld Nha Trang

Trong giới bất động sản, Đào Quang Minh là một người có tiếng nói. Tuy còn trẻ nhưng năng lực lãnh đạo của vị CEO không hề tầm thường. Anh không chỉ giám sát, quản lý mà còn đảm bảo dự án Novaworld được triển khai theo đúng tiến độ, đạt chuẩn chất lượng. Đặc biệt, vị CEO còn thanh công trong việc đưa Novaworld Nha Trang Diamond Bay đến gần hơn với các nhà đầu tư.

Năng lực lãnh đạo đáng nể của vị CEO Novaworld Nha Trang

Năng lực lãnh đạo đáng nể của vị CEO Novaworld Nha Trang

Đào Quang Minh nổi tiếng với khả năng phân tích, đánh giá thị trường tuyệt vời. Dựa trên những phân tích của mình, vị CEO dễ dàng biết được đâu là mô hình phù hợp với từng nhóm khách hàng. Xác định đúng tệp khách hàng, lựa chọn đúng mô hình phù hợp giúp Đào Quang Minh dễ dàng tạo được một hệ thống giao dịch tối ưu, tăng trưởng khi chào bán.

Novaworld không phải dự án bất động sản quy mô lớn duy nhất được triển khai tại Nha Trang. Thế nhưng, bằng khả năng lãnh đạo tài tình, Đào Quang Minh thành công biến đây trở thành cái tên có sức hút lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Hứa hẹn trong lần mở bán tới đây, Novaworld Diamond Bay sẽ về những con số khủng không tưởng.

Có gì hấp dẫn ở dự án Novaworld Diamond Bay?

Tìm hiểu về CEO Đào Quang Minh, sự tò mò của khách hàng dành cho Novaworld Nha Trang Diamond Bay lại càng lớn. Đây là một dự án du lịch kết hợp nghỉ dưỡng đang được rất nhiều chuyên gia kỳ vọng trong tương lai. Được rót vốn bởi ông lớn Novaland, có CEO tài giỏi lãnh đạo, chất lượng, tiện ích đẳng cấp dự án mang lại là không cần phải bàn cãi.

Có gì hấp dẫn ở dự án Novaworld Diamond Bay?

Có gì hấp dẫn ở dự án Novaworld Diamond Bay?

Diamond Bay nằm trong chuỗi dự án Novaworld mà tập đoàn vô cùng chú trọng. Với mong muốn tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ cho nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng, cả Đào Quang Minh lẫn tập đoàn đều tốn rất nhiều tâm sức vào dự án này. Theo đánh giá từ các chuyên gia. Novaworld Nha Trang chắc chắn sẽ trở thành điểm đến hot bậc nhất cho cả du khách trong lẫn ngoài nước. Tóm lại, Novaworld Nha Trang trở thành một dự án đầu tư lý tưởng bởi những lợi thế này:

  • Quy thụ mô hình du lịch, nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế
  • Nằm tại vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển giữa các khu vực
  • Không gian nghỉ dưỡng mát mẻ, trong lành
  • Có tiềm năng phát triển cao, khả năng sinh lời lớn trong tương lai khi đầu tư.

Làm thế nào để liên hệ với CEO Đào Quang Minh?

Là CEO của một dự án lớn nên Đào Quang Minh luôn bận rộn. Dù vậy, những nhà đầu tư lớn luôn tìm cách liên hệ với vị CEO để được trực tiếp đàm phán về dự án. Để chủ động về thời gian cũng như hiệu quả công việc, bạn có thể liên hệ với Quang Minh qua số điện thoại: 0866. 968.799.

Làm thế nào để liên hệ với CEO Đào Quang Minh?

Làm thế nào để liên hệ với CEO Đào Quang Minh?

Novaworld Nha Trang Diamond Bay là dự án tiềm năng mà những nhà đầu tư bất động sản không thể bỏ lỡ. Nếu còn băn khoăn về tiềm năng phát triển dự án, bạn hoàn toàn có thể tham vấn từ CEO Đào Quang Minh để được giải đáp cụ thể mọi thắc mắc. Thông qua những chia sẻ trên, mong bạn sẽ biết rõ hơn về Quang Minh – Vị CEO trẻ tuổi, tài năng của tập đoàn địa ốc hàng đầu Việt Nam Novaland.

SOCIAL Đào Quang Minh
500px: https://500px.com/p/daoquangminh
youtube:
blogspot: https://ceodaoquangminh.blogspot.com/
wordpress: https://ceodaoquangminh.wordpress.com/
gravatar: https://en.gravatar.com/ceodaoquangminh
pinterest: https://www.pinterest.com/ceodaoquangminh/
goodreads: https://www.goodreads.com/daoquangminh
twitch: https://www.twitch.tv/daoquangminh/about
diigo: https://www.diigo.com/user/daoquangminh
behance: https://www.behance.net/daoquangminh
kickstarter: https://www.kickstarter.com/profile/daoquangminh/about
dribbble: https://dribbble.com/daoquangminh/about
tumblr: https://ceodaoquangminh.tumblr.com/
about: https://about.me/daoquangminh
instapaper: https://www.instapaper.com/p/daoquangminh
086 69 68 799
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá